Giới thiệu

Giới thiệu về WEBIO.VN

WEBIO.VN là nền tảng xây dựng website chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí. Mục tiêu của chúng tôi là cắt giảm thời gian, chi phí, thúc đẩy hiệu suất cho doanh nghiệp bằng cách cung cấp hệ thống, hạ tầng và các công cụ xây dựng website để khách hàng có thể tự chủ hoàn toàn xây dựng cho mình căn nhà trên internet.

WEBIO.VN là một dịch vụ của Công ty TNHH 3F Studio, một công ty phần mềm chuyên cung cấp các giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp.

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh & Giá Trị Cốt Lõi

Tầm Nhìn

Chúng tôi mong muốn trở thành một một nền tảng hàng đầu trong việc cung cấp các công cụ giúp cá nhân và doanh nghiệp có thể tự xây dựng website/Landing page cho mình với chi phí thấp, thời gian ngắn.

Sứ Mệnh

Webio.vn sinh ra để phục vụ khách hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Mang đến cho khách hàng sự nhanh chóng, tiện lợi, tối ưu nhất.

Giá Trị Cốt Lõi

Bảo mật: Luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, bảo vệ thông tin của khách hàng chính là bảo vệ sự tồn tại của doanh nghiệp.

Con người: Con người là yếu tố quan trọng khi cung cấp các dịch vụ phần mềm vốn dĩ khô khan & cứng nhắc. Sự tận tâm với khách hàng, nhiệt huyết với sản phẩm của mình.

Hệ thống: Đảm bảo hệ thống vận hành ổn định mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Lí do khách hàng chọn ?

Không giới hạn băng thông

Băng thông không giới hạn, không lo báo lỗi khi truy cập vượt giới hạn.

Giao diện mẫu miễn phí

Bạn có thể chọn 1 trong hàng trăm mẫu giao diện hiện có trên hệ thống.

Miễn phí SSL

Luôn miễn phí chứng chỉ bảo mật, nâng cao mức độ tin cậy của Website.

Tích hợp dễ dàng

Dễ dàng tích hợp các nền tảng khác qua các hàm API.

Sao lưu định kỳ

An tâm hơn khi hệ thống tự động sao lưu mỗi tháng.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/4

Luôn hỗ trợ khách hàng 24/24. Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi.

Khách hàng đã sử dụng WEBIO.VN

Threein hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, các dự án về website rất nhiều mà thời gian lại cho phép rất ngắn. Tốc độ xây dựng website của Webio.vn nhanh giúp chúng tôi rất nhiều trong việc hỗ trợ khách hàng của mình.
MS.Hoang Yen
CEO & Founder Threein
Redsun đang hợp tác với Webio trong nhiều dự án website khác nhau, các website do Webio.vn xây dựng có tốc độ truy cập rất nhanh.
Ms.Nguyet Anh Ho
Marleting Director RedsunIT
Amoris garden hiện đang sử dụng nền tảng website của Webio.vn, phải nói là tốc độ truy cập rất nhanh, rất tiện lợi khi cần nâng cấp, chỉnh sửa.
Kien Nguyen
Director Amoris Garden
Scroll to Top